Novaworld Mũi Né là dự án mới với thương hiệu nghỉ dưỡng nổi tiếng ” Novaworld ” của tập đoàn Novaland, dự án vừa được ký kết các đại lý f1 phân phối chính thức chuẩn bị mở bán giai đoạn 1, vậy cùng chúng tôi tìm hiểu Sales Gallery Novaworld Mũi Né được đặt ở đâu ?

Tổng Quan Dự Án Novaworld Mũi Né – Marina City

Dự án Novaworld Mũi Né có quy mô lên đến 650 hecta, với thiết kế đặc trưng theo phong cách riêng từng cụm phân khu khác nhau, tạo nên những kiến trúc đa dạng đặc sắc cho dự án. Định hướng là khu nghỉ dưỡng bến du thuyền lớn bật nhất khu vực Đông Nam Á, Novaworld Mũi Né sẽ thu hút hàng triệu du khách Vip đến nơi đây.

  • Chủ đầu tư : Novaland.
  • Vị trí : ĐT716, Mũi Né, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam.
  • Quy mô : 650 hecta .
  • Loại hình : Nhà phố, Biệt thự , Shophouse.
  • Pháp Lý : 50 năm với khách nước ngoài & sở hữu lâu dài với khách Việt Nam.

 Novaworld Mũi Né còn được biết đến với tên gọi là Marina City Mũi Né với tiện ích đặc thù là bến du thuyền rộng lớn, tiện ích dành riêng biệt cho giới thượng lưu với những trãi nghiệm xứng tầm thương hiệu Novaworld – Novaland, dự án với các dòng sản phẩm chủ đạo là Nhà Phố, Biệt Thự và Shophouse cùng hệ sinh thái tiện ích siêu việt bật nhất thị trường của tập Đoàn Nova.

Sales Gallery Novaworld Mũi Né được đặt ở đâu ?

Như hầu hết các dự án thuộc tập đoàn Novaland thì hầu như các Sales Gallery dự án sẽ được đặt chung tại Sales Gallery Novaland tọa lạc tại 2 Biss Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, với quy mô rông lớn đầy đủ các tiện nghi để khách hàng tiện tham quan.

Sales Gallery Novaworld Mũi Né củng không ngoại lệ, củng được đặt tại trụ sở này, hơn nữa dự án còn có thêm Sale Gallery tại Mũi Né, cụ thể hơn là tại Centara Mũi Né , đây là khu nghỉ dưỡng của Tập Đoàn Novaland tại khu vực này.

hình ảnh tại centara mũi né
hình ảnh cập nhật tại Mũi Né
hình ảnh mới nhất
cập nhật tại Mũi Né

Xem thêm >>> Đại lý f1 Novaworld Marina City Mũi Né

5/5 - (4 bình chọn)
DMCA.com Protection Status